SUPER HCK 252

• SUPER HCK 252 – Bí quyết tạo nên món ăn giòn sần sật Bạn đang tìm kiếm bí quyết để món ăn của mình luôn giữ được độ giòn sần sật, Hãy thử ngay Phụ gia giòn sần sật Super HCK 252 ! Công dụng : • Giòn sần sật, dai ngon hoàn hảo:Tạo […]

Hacodan HB-M

HACODAN HB-M Thành phần:  là một monoglyceride chưng cất được làm từ dầu cọ  ăn được, hydro hóa hoàn toàn . Công dụng: Bánh mì, mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún khô, bơ thực vật,  sản phẩm mì ống, sản phẩm khoai tây, bánh bông […]

Haqualic HF-G

HAQUALIC HF-G Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún khô. Công dụng: sản phẩm từ bột: cải thiện bề mặt bóng mịn, mềm mại, không bị bết dính, cải thiện cấu trúc ổn định, tăng cường dai, giảm gãy sợi, giảm thấm nước, […]