Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia hương liệu , tự hào là đơn vị uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng.

Epsiliseen H

Là một dạng axid amin có tên là Polylisine, khi bổ sung vào thực phẩm có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, kéo dài self life. Sản phẩm cuối cùng của quá trình diệt khuẩn là những phân tử acid amin Lysine, cung cấp cho cơ thể hấp thu, hoàn toàn không gây độc hại.

Epsiliseen H

Cách sử dụng:
+ Đối với các sản phẩm nước giải khát nguyên chất (nước ép trái cây, mứt quả): 0.01 – 0.02% tổng sản lượng sản phẩm, pH ~ 4.5. Có thể bổ sung ở giai đoạn trước và sau quá trình thanh trùng.
+ Đối với sữa, các sản phẩm từ trứng sữa: 0.01 – 0.042%, pH ~ 7. Phối trộn Epsiliseen H với dung dịch Glycine 2% trước khi cho vào sữa. Bổ sung trước giai đoạn đồng hóa sản phẩm và thanh trùng. Lưu ý điều chỉnh vị của sản phẩm.

Epsiliseen H
+ Sản phẩm Epsilliseen K, trước khi cho vào sản phẩm. Vì khối lượng rất nhỏ nên khuyến cáo pha loãng với dung môi trước khi bổ sung:
– Đối với các loại nước ép và các sản phẩm khác: hòa tan với một ít nước
– Đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa: Hòa tan trước với dung dịch Glycine 2% trước khi cho vào sản phẩm

Hahaco Việt Nam
Video