Ngành sản xuất Thịt – Cá

Chả lụa, chả bò, giò thủ

AMESPHOS C1

• AMESPHOS C1 Bí quyết cho món ngon dai giòn hoàn hảo với Amesphos C1 • Bạn đang tìm kiếm:

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HA-Q2

• Muối đỏ HA- Q2  – Bí quyết giữ màu hồng tươi hoàn hảo cho thực phẩm HA-Q2 – Bí

Chuyển giao công nghệ

HƯƠNG PATE  

• HƯƠNG PATE  VDN – 0230P • Bí quyết tạo nên hương vị pate hoàn hảo – Hương liệu pate

Chả lụa, chả bò, giò thủ

SUPER HCK 252

• SUPER HCK 252 – Bí quyết tạo nên món ăn giòn sần sật Bạn đang tìm kiếm bí quyết

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HƯƠNG THỊT VDN – 0912T

• HƯƠNG THỊT VDN – 0912T (Dạng Lỏng ) • Hương thịt lỏng 0912 Việt Đức Nhật chính là chìa

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HƯƠNG THỊT BỘT H3

HƯƠNG THỊT BỘT H3 Nâng tầm món ngon với hương thịt bột Tăng hương vị, bùng nổ cảm giác! •

Ngành chế biến thực phẩm

ANTI – ACETATE 262

• Anti Acetate 262 – HAHACO : Giải pháp toàn diện cho vấn đề nấm mốc, vi khuẩn  Công dụng

Gia vị

Chất Điều Vị AMITIDE

• Chất điều vị – Là một nhóm chất được sử dụng để tăng vị thơm ngon của thực phẩm

Phụ gia thịt

Hương thịt bột

Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT BỘT Công dụng: Tạo hương và vị cho sản phẩm thực phẩm Đối tượng

Phụ gia thịt

Hương thịt

Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT Công dụng: Dùng tạo hương thịt trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử

Phụ gia thịt

Antifresh HA-5

Phụ gia bảo quản ANTIFRESH HA-5 Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: Chất bảo quản tự nhiên, không có dị

Phụ gia thịt

Meatsausages HM-S6

Nhũ tương MEATSAUSAGES HM_S6 Cách sử dụng: Cho 50 kg nước lạnh vào máy trộn, thêm từ từ 11 kg