Quy Trình Và Sản Phẩm PATE
• HƯƠNG PATE Công dụng : • Hương vị đậm đà: mang đến hương vị pate thơm ngon, béo
• HƯƠNG PATE Công dụng : • Hương vị đậm đà: mang đến hương vị pate thơm ngon, béo
BỘT BIẾN TÍNH V1 Nâng tầm chất lượng giò chả và thực phẩm cùng tinh bột biến tính Việt Đức
SUNSET YELLOW – MÀU VÀNG CAM Tạo nên sức sống rực rỡ cho món ăn cùng Màu Thực Phẩm Sunset
• AMESPHOS C1 Bí quyết cho món ngon dai giòn hoàn hảo với Amesphos C1 • Bạn đang tìm kiếm:
• Muối đỏ HA- Q2 – Bí quyết giữ màu hồng tươi hoàn hảo cho thực phẩm HA-Q2 – Bí
• HƯƠNG PATE VDN – 0230P • Bí quyết tạo nên hương vị pate hoàn hảo – Hương liệu pate
• SUPER HCK 252 – Bí quyết tạo nên món ăn giòn sần sật Bạn đang tìm kiếm bí quyết
• HƯƠNG THỊT VDN – 0912T (Dạng Lỏng ) • Hương thịt lỏng 0912 Việt Đức Nhật chính là chìa
HƯƠNG THỊT LÁ CHUỐI – LỎNG H10101 Mang đến hương vị truyền thống cho món giò chả ! • Giò
HƯƠNG THỊT BỘT H3 Nâng tầm món ngon với hương thịt bột Tăng hương vị, bùng nổ cảm giác! •
• Anti Acetate 262 – HAHACO : Giải pháp toàn diện cho vấn đề nấm mốc, vi khuẩn Công dụng
• Chất điều vị – Là một nhóm chất được sử dụng để tăng vị thơm ngon của thực phẩm