Ngành chế biến thực phẩm

Chả lụa, chả bò, giò thủ

SUNSET YELLOW – MÀU VÀNG CAM

SUNSET YELLOW – MÀU VÀNG CAM Tạo nên sức sống rực rỡ cho món ăn cùng Màu Thực Phẩm Sunset

Chả lụa, chả bò, giò thủ

AMESPHOS C1

• AMESPHOS C1 Bí quyết cho món ngon dai giòn hoàn hảo với Amesphos C1 • Bạn đang tìm kiếm:

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HA-Q2

• Muối đỏ HA- Q2  – Bí quyết giữ màu hồng tươi hoàn hảo cho thực phẩm HA-Q2 – Bí

Chuyển giao công nghệ

HƯƠNG PATE  

• HƯƠNG PATE  VDN – 0230P • Bí quyết tạo nên hương vị pate hoàn hảo – Hương liệu pate

Chả lụa, chả bò, giò thủ

SUPER HCK 252

• SUPER HCK 252 – Bí quyết tạo nên món ăn giòn sần sật Bạn đang tìm kiếm bí quyết

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HƯƠNG THỊT VDN – 0912T

• HƯƠNG THỊT VDN – 0912T (Dạng Lỏng ) • Hương thịt lỏng 0912 Việt Đức Nhật chính là chìa

Chả lụa, chả bò, giò thủ

HƯƠNG THỊT BỘT H3

HƯƠNG THỊT BỘT H3 Nâng tầm món ngon với hương thịt bột Tăng hương vị, bùng nổ cảm giác! •

Ngành chế biến thực phẩm

ANTI – ACETATE 262

• Anti Acetate 262 – HAHACO : Giải pháp toàn diện cho vấn đề nấm mốc, vi khuẩn  Công dụng

Chả lụa, chả bò, giò thủ

Giòn Dai HATRIFOS -A20

• Công Dụng : Tạo liên kết hóa học giữa protein của thịt, lipit của mỡ với nước và gia

Ngành chế biến thực phẩm

Haqualic HF-G

Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún