Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia hương liệu , tự hào là đơn vị uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Phát triển công nghệ HAHACO VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách!

Công ty HAHACO là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phụ gia – hương liệu – nguyên liệu thực phẩm uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô phân phối rộng rãi tới từng khách hàng , lực lượng marketing kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình xử lý mọi thắc mắc của khách hàng . Sau hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ những năm thành lập đến nay, công ty liên tục được quý khách hàng tin dùng.

Nay công ty chúng tôi chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn sức khỏe để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty :

+ Phụ gia chế biến thịt cá như chả lụa , chả bò , chả cá , chả mực , chả cua , nem chua..

+ Phụ gia chế biến bột như bún (khô, ướt ) bánh phở ( khô, ướt) mỳ sợi, miến , bánh mì ..

+ Phụ gia ngành nước chấm như nước mắm , nước tương , tương ớt tương cà …

+ Phụ gia ngành nước ngọt , như nước ngọt đóng chai , bánh ,kẹo …
– Chất bảo quản
-Chất chống oxi hóa
– Chất điều chỉnh độ PH
– Chất điều vị
– Chất làm dày
– Chất nhũ hóa
– Chất ổn định
– Chất tạo ngọt
– Chất tạo phức
– Chất tạo độ dai, giòn
-Chất phá bọt
– Các dưỡng chất khác…

Với nền tảng vững chắc trên, và với thời gian giao hàng linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua www.hahaco.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại
0978. 537.945

Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Hahaco Việt Nam
Video