• Chất điều vị
– Là một nhóm chất được sử dụng để tăng vị thơm ngon của thực phẩm và các món ăn, hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng như bột ngọt, hạt nêm và các phụ gia khác để nêm nếm các món ăn đều được gọi chung là chất điều vị.
– Sản Phẩm Điều Vị – Ứng dụng nhiều cho ngành “Chả Cá và Nước Mắm ,Nước Chấm” …vvv
• Công dụng:
Dùng được trong hầu hết các sản phẩm có sử dụng bột ngọt (mì chính); giảm hàm lượng bột ngọt (mì chính) đưa vào nhằm giảm giá thành sản phẩm. Và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm như: hạt nêm, mì ăn liền, nước chấm, tương ớt,…
• Tính chất: dạng bột màu trắng, tan tốt trong nước. Thành phần chính của I+G là hỗn hợp của 2 chất: Disodium 5’ Inosinate (IMP) và Disodium 5’ Guanylate (GMP).
- Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
• LIÊN HỆ TƯ VẤN
• Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM