HAQUALIC HF-G
Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún khô.
Công dụng: sản phẩm từ bột: cải thiện bề mặt bóng mịn, mềm mại, không bị bết dính, cải thiện cấu trúc ổn định, tăng cường dai, giảm gãy sợi, giảm thấm nước, tăng mùi vị
– truyền phân tán nước tốt và ổn định. thúc đẩy cấu trúc vụn đồng đều và khối lượng lớn hơn trong bánh.
– cải thiện độ dẻo cho đàn hồi và cấu trúc lớp tốt hơn trong các loại bánh phồng.
– ổn định nhũ, do đó cải thiện hiệu quả làm trắng.
– sản xuất mì ống: cải thiện sự ổn định khi nấu ăn và sản xuất dễ dàng hơn.không bị dính bết, bóng mịn hơn.
Xuất xứ: Japan
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sánh sáng mặt trời.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 1 kg