Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia hương liệu , tự hào là đơn vị uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng.

Haqualic HF-G

Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún khô
Công dụng: Sản phẩm từ bột: cải thiện cấu trúc ổn định, tăng cường dai, giảm gây sợi, giảm thấm nước, tăng mùi vị
Thành phần: corboxymethyl celluloce, xanthangum, guargum, carrageenan, sodium polyacrylate, sodiumhexammetaphossphate
Xuất xứ: Japan
*Trộn chung với bột khô trước khi nhào bột, tan chảy nhiệt độ từ 70ºC
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
Khối lượng tịnh: 1kg

 

Hahaco Việt Nam
Video