Nguồn gốc từ thiên nhiên
Cách sử dụng: Cho 50kg nước lạnh vào máy trôn, thêm từ từ Meatsausage HM-S6, sau đó thêm vào 22,5kg dầu tực vật và 1,5kg muối ăn, 5kg bột biến tính vào máy trộn cho đến khi tạo thành khối nhũ, lưu trữ lạnh 2ºC thêm vào trong quá trình sản xuất
Tham khảo: bột lòng trắng trứng, chất làm đặc: phụ gia tạo đặc cứng HATRIFOS 7A, bảo quãn tự nhiên ANTIFRESH HA-5, gia vị, đường, hương vị xông khói, hương liệu, chiết xuất gia vị, muối, enzin, đạm thực vật, màu cánh kiến e120
Sản phẩm trứng: hỗn hợp hoàn chỉnh để sản xuất cát lạnh chay với màu đỏ và hương vị đậm đà
Điều kiện: bột
Lưu trữ: lạnh và khô, 24 tháng
Tình trạng hóa lý: chất khô tối thiểu 88%, độ ẩm tối đa 12%
330