Mô tả
AMESPHOS C7
Giải pháp hoàn hảo cho đồ viên từ thịt đông lạnh
Bạn đang lo lắng giò chả làm từ thịt đông lạnh không đạt được độ giòn dai như ý muốn?
Amesphos C7 là phụ gia thực phẩm thế hệ mới, giúp sản phẩm của bạn trở nên giòn dai hơn bao giờ hết. Với công thức độc đáo, Amesphos C7 không chỉ tăng cường độ giòn mà còn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của món ăn.
Amesphos C7 là phụ gia thực phẩm đặc biệt, giúp:
• Tăng độ giòn dai: Cấu trúc giò chả chắc chắn, không bị nát.
• Tạo lớp vỏ giòn đều, màu sắc hấp dẫn.
• Bảo quản hương vị: Giò chả giữ được hương thơm tự nhiên của thịt.
• Cải thiện hương vị, giữ trọn vị ngọt tự nhiên của thịt bò. • Đơn giản hóa quy trình: Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian.
Ứng dụng :
- Thích hợp để chế biến các món như xúc xích, giò chả, jampon, giò bò, bò viên, chả cá, cá viên, , và các món ăn Việt Nam khác….
- Thích hợp cho thịt hàng lạnh.
Thành phần : Tetranatri diphosphat (INS 450(iii)) 30%, Natri polyphosphat (INS 452(i)) 25%, Pentanatri triphosphat (INS 451(i)) 20%, Bột konjac (INS 425) 15%, Natri alginat (INS 401) 10%. Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân thủ theo quy định tại văn bản hợp nhât 08/VBHN-BYT ngày 02/11/2023 của Bộ Y tế cho nhóm thực phẩm chung, đảm bảo hàm lượng sử dụng không vượt quá từng phụ gia đơn chất có trong thành phần (Xem chi tiết phụ lục đính kèm)
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn