Mô tả
AMESPHOS M2
Nâng tầm chất lượng sợi mì
Công nghệ đột phá – Nâng tầm mì sợi
Amesphos M2 Việt Đức Nhật là sản phẩm tiên tiến được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất mì sợi, mang đến những lợi ích vượt trội
Công dụng :
Tăng độ dai ngon, dai giòn, giảm bể nát:
- M2 giúp mì , phở , bún ,…dai ngon, dai giòn, tăng khả năng chịu lực, giảm bể nát trong quá trình sản xuất và chế biến.
- Sợi mì dai, không bị bở, nát, giữ được độ ngon sau khi nấu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức..
- Giảm thiểu hao hụt, tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Phụ gia M2 – Lựa chọn hoàn hảo cho sản xuất mì sợi:
• Nâng cao chất lượng mì, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
• Tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
• Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .
• Thành phần :Natri hexamephosphat: INS 452(i), dinatri phosphat: INS 339(ii), natri carbonate INS 500 (i),natri pyrophosphat: INS 450(iii), potassium carbonate : INS 501(i), natri acid pyrophosphate: INS 450(1).
Hàm lượng sử dụng: Đảm bảo không vượt mức tôi đa quy định đối với từng sản phẩm, theo hướng dẫn tại thông tư số 24/2019/TT-BYT ban hành ngày 30/08/2019 của bộ Y TẾ.Đối tượng sử dụng: sử dụng trong nhóm đối tượng chung của phụ gia thành phần theo hướng dẫn thông tư 24/2019/TT-BYTNgày 30 tháng 8 năm 2019 của bộ Y Tế.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn