Mô tả
HƯƠNG NẾP – – Nếp ngon đậm đà, tình quê đong đầy
Hương nếp là một nguyên liệu không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mùi thơm dịu nhẹ, ngọt ngào của nếp luôn mang đến cảm giác ấm áp và thân thuộc. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hương nếp được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, giúp tạo nên những món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
Công dụng:
- Tạo hương vị nếp thơm ngon, tự nhiên cho các món ăn.
- Tăng cường hương vị cho các món bánh, kẹo, chè, xôi,…
- Khắc phục mùi tanh, hôi của một số nguyên liệu thực phẩm.
- Giúp món ăn thêm hấp dẫn và kích thích vị giác.
Ứng dụng:
- Bánh kẹo: Hương nếp được sử dụng để tạo hương vị cho các loại bánh kẹo như bánh nếp, bánh dẻo, bánh ít lá gai,…
- Chè: Hương nếp được sử dụng để tạo hương vị cho các loại chè như chè nếp cẩm, chè đậu xanh, chè khoai môn,…
- Xôi: Hương nếp được sử dụng để tạo hương vị cho các loại xôi như xôi gấc, xôi dẻo, xôi ngũ sắc,…
- Nước giải khát: Hương nếp được sử dụng để tạo hương vị cho các loại nước giải khát như sữa nếp, nước dừa nếp,…
- Món mặn: Hương nếp được sử dụng để tạo hương vị cho các món mặn như thịt kho tàu, cá kho tộ, gà kho sả ớt,…
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn