Mô tả
HƯƠNG THỊT – HA689
Giò chả – món ăn truyền thống mang đậm hương vị Việt Nam, luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà. Tuy nhiên, để tạo nên những mẻ giò chả hoàn hảo, không chỉ đòi hỏi kỹ thuật chế biến mà còn cần đến bí quyết tạo hương vị đặc biệt.
• Công dụng:
- Tăng hương vị thơm ngon, đậm đà cho giò chả, tạo sự khác biệt và hấp dẫn.
- Khử mùi tanh hôi của thịt, giúp giò chả có mùi thơm tự nhiên, đặc trưng.
- Lưu hương giữ hương tốt trong môi trường lạnh, giúp sản phẩm thêm phần hấp dẫn.
• Ứng dụng:
- Sử dụng cho tất cả các loại giò chả: giò lụa, giò thủ, chả quế, nem chua,…
- Dùng cho các sản phẩm chế biến từ thịt khác: xúc xích, lạp xưởng, pate,…
•Thành phần : Hương thit tổng hợp 50% [chất tạo hương tổng hợp: Ethyl mantol (FEMA 3487) 35%, (2E,4E) Heptadienal (FEMA 3164) 35%, 2-methyl-3-furanthiol (FEMA 3188) 30%], chiết xuất nấm men 30%, chất điều vị: mononatri L-glutamat (INS 621) 6%, dinatri 5′-guanylat (INS 627) 6%, dinatri 5′-inosinat (INS631) 6%, muối 2%
*Cam kết các chất tạo hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
• Đối tượng Sử dụng và hàm lượng sử dụng tối đa:Tuân thủ theo đúng quy định tại thông tư 24/2019/TT-BYT đối với các nhóm thực phẩm sử dụng theo
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn