Mô tả
I+G :
Điều Vị
- Món ăn thiếu vị, không hấp dẫn?
- Nêm nếm quá nhiều muối, đường, bột ngọt ảnh hưởng đến sức khỏe?
- Dành nhiều thời gian nấu nướng nhưng hương vị không như ý?
Hãy để I+G giúp bạn!
I+G là gì?
• I+G là một loại phụ gia thực phẩm được tạo thành từ Disodium 5′-Inosinate (IMP) và Disodium 5′-Guanylate (GMP).
• I+G có vị ngọt thanh, gấp 100-200 lần so với bột ngọt thông thường.
• I+G giúp tăng cường hương vị cho món ăn, tạo cảm giác ngon miệng và hấp dẫn hơn.
Công dụng :
- Tăng vị ngọt tự nhiên cho món ăn, giúp bạn giảm lượng muối, đường và bột ngọt sử dụng.
- Khử vị đắng, chát, tanh của nguyên liệu, giúp món ăn có hương vị hài hòa.
- Tăng cường hương vị cho súp, nước dùng, lẩu, các món kho, xào, rán.
- Giúp món ăn có độ dai, giòn, ngon miệng hơn.
Sử dụng I+G đơn giản và tiện lợi:
- I+G dễ dàng hòa tan trong nước, có thể sử dụng cho nhiều loại món ăn.
- Chỉ cần một lượng nhỏ I+G đã có thể tạo sự khác biệt cho món ăn.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn