Mô tả
MEATPRO-V1
Giải pháp tăng độ giòn cho sản phẩm
MEATPRO-V1 :Là phụ gia chuyên giòn sựt giúp mang đến cho sản phẩm thịt chế biến của bạn những ưu điểm vượt trội:
•Giòn sựt tự nhiên : Tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho món ăn với từng miếng giò chả giòn sần sật, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
•Ổn định mọi điều kiện: Ổn định PH và giữ hương vị tốt cho sản phẩm
•Tăng thời gian sử dụng: Kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm , hạn chế hư hỏng, .
•Ứng dụng đa dạng:
• Giò chả, nem chua, chả cá, bò viên, chả quế,…
•Xúc xích, lạp xưởng, pate,…Các sản phẩm chế biến từ thịt, cá khác.
Thành phần :
Sodium acid pyrophosphate (INS 450(i)) 30%, Sodium hexametaphosphate (INS 452(i)) 30%, tetrasodium pyrophosphate (INS 450 (ii)) 30%, sodium carboxyl cellulose (INS 466) 10%.Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuần thủ theo quy định của thông tư số 24/2019/11T-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019 (xem chi tiết phụ lục đình kèm)
MEATPRO-V1 – Mang đến cho bạn:
- Món giò chả thơm ngon, hấp dẫn với độ giòn dai hoàn hảo.
- Tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ hạn chế hao hụt.
- Tăng doanh thu bán hàng nhờ sản phẩm chất lượng cao.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn