Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia hương liệu , tự hào là đơn vị uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng.
Meat Pro V1+

Meat Pro V1+

  • Tăng cường độ dẻo chảy:  giúp nhũ tương của bạn trở nên dẻo chảy, mịn mượt và dễ dàng tạo hình.
  • Cải thiện cấu trúc:  giúp nhũ tương có cấu trúc ổn định, hạn chế tình trạng tách lớp hay vón cục.
  • Tăng thời hạn sử dụng:  giúp nhũ tương giữ được độ dẻo chảy và hương vị thơm ngon trong thời gian dài hơn.

Mô tả

Meat Pro V1+
Công dụng :

  • Tăng cường độ dẻo chảy:  giúp nhũ tương của bạn trở nên dẻo chảy, mịn mượt và dễ dàng tạo hình.
  • Cải thiện cấu trúc:  giúp nhũ tương có cấu trúc ổn định, hạn chế tình trạng tách lớp hay vón cục.
  • Tăng thời hạn sử dụng:  giúp nhũ tương giữ được độ dẻo chảy và hương vị thơm ngon trong thời gian dài hơn.


Ứng dụng của Meat Pro V1+:

  • Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại thực phẩm  chế biến như:Xúc xích,Giò chả,…vv

Thành phần:

Sodium acid pyrophosphate (INS 450(i)) 30%,Sodium hexametaphosphate (INS 452(i)) 30%, tetrasodium pyrophosphate (INS 450 (iii)) 30%, sodium carboxyl cellulose (INS466) 10%.Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư sô24/2019/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019 (xem chi tiết phụ lục đính kèm)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945
 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn

Hahaco Việt Nam
Video