• Muối đỏ HA- Q2 – Bí quyết giữ màu hồng tươi hoàn hảo cho thực phẩm
HA-Q2 – Bí quyết tạo nên sự khác biệt:
- HA-Q2 giúp tạo màu hồng tươi tự nhiên, đẹp mắt cho các sản phẩm từ thịt, tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn.
- HA-Q2 có khả năng chống oxy hóa cao, giúp giữ màu sản phẩm lâu dài, không bị xuống màu hay thâm đen.
- HA-Q2 được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng
- Dễ sử dụng: dạng bột, dễ dàng hòa tan trong nước, tiện lợi cho quá trình chế biến thực phẩm.
• Thành phần:Natri erythorbat (INS 316) 70%, Natri clorua 20%, Natri nitrit (INS 250) 10%,Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2019/BTY: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019
• Lợi ích :
•Tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, thu hút thực khách.
• Nâng cao giá trị thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm.
• An tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình.
CÔNG TY TNHH KHCN Việt Đức Nhật
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn
456