Quy Trình Và Sản Phẩm PATE
• HƯƠNG PATE Công dụng : • Hương vị đậm đà: mang đến hương vị pate thơm ngon, béo
• HƯƠNG PATE Công dụng : • Hương vị đậm đà: mang đến hương vị pate thơm ngon, béo
BỘT BIẾN TÍNH V1 Nâng tầm chất lượng giò chả và thực phẩm cùng tinh bột biến tính Việt Đức
• AMESPHOS C1 Bí quyết cho món ngon dai giòn hoàn hảo với Amesphos C1 • Bạn đang tìm kiếm:
• Muối đỏ HA- Q2 – Bí quyết giữ màu hồng tươi hoàn hảo cho thực phẩm HA-Q2 – Bí
• HƯƠNG PATE VDN – 0230P • Bí quyết tạo nên hương vị pate hoàn hảo – Hương liệu pate
• SUPER HCK 252 – Bí quyết tạo nên món ăn giòn sần sật Bạn đang tìm kiếm bí quyết
HƯƠNG THỊT BỘT H3 Nâng tầm món ngon với hương thịt bột Tăng hương vị, bùng nổ cảm giác! •
• Anti Acetate 262 – HAHACO : Giải pháp toàn diện cho vấn đề nấm mốc, vi khuẩn Công dụng
Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT BỘT Công dụng: Tạo hương và vị cho sản phẩm thực phẩm Đối tượng
Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT Công dụng: Dùng tạo hương thịt trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử
Phụ gia bảo quản ANTIFRESH HA-5 Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: Chất bảo quản tự nhiên, không có dị
Nhũ tương MEATSAUSAGES HM_S6 Cách sử dụng: Cho 50 kg nước lạnh vào máy trộn, thêm từ từ 11 kg