• Anti Acetate 262 – HAHACO : Giải pháp toàn diện cho vấn đề nấm mốc, vi khuẩn
Công dụng :
– Chống nấm mốc, vi khuẩn ,giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm.
- Chống oxy hóa: Ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp bảo quản màu sắc và hương vị tự nhiên của sản phẩm.
- Giữ độ giòn dai: Giúp sản phẩm giữ được độ giòn dai đặc trưng, chống mềm nhũn và bở.
- Tăng độ an toàn: Đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
• Thành Phần :
– Thành phần: Natri erythobate (INS 316) 30% , calcilatate (INS 327) 30% , Natri acetate (INS 262) 20% , Calci Propionate ( INS 282 )20%
Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dung tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2019/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/8/2019 (Xem chi tiết phụ lục đính kèm)
• Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
• Ưu điểm của Anti Acetate 262:
– Hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và diệt trừ nấm mốc, vi khuẩn.
– An toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Không ảnh hưởng đến hương vị và màu sắc của sản phẩm.
– Dễ dàng sử dụng, tan trong nước.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn