Phụ gia thực phẩm HATRIFOS A7
Sử dụng: 08.3 sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ đã qua chế biến: xúc xích, chả lụa, chả bò, jambon,nem, thịt nguội,…
09.2.1 cá, cá phi lê và sản phẩm thủy sản đông lạnh, kể cả chuyển thể, giáp xác, da gai, chả cá, chả tôm, cá viên, tôm viên,…
Công dụng: Dùng làm nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid, chất giữ ẩm, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm dày trong sản xuất thực phẩm.
Thành phần: Carrageenan, tetrasodium pyrophossphate, sodiumhaxametaphosphate, sodium tripolyphosphate.
Hàm lượng: 2g-5g/ 1kg sản phẩm
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sánh sáng mặt trời.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng tịnh:1 kg