Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia hương liệu , tự hào là đơn vị uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng.
VDN Meat (Tạo Dai)

VDN Meat (Tạo Dai)

Tăng cường độ dai :

  • Giúp sản phẩm thịt, cá dai dẻo chảy , giữ được cấu trúc đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Tăng độ liên kết protein, hạn chế tình trạng bở, vỡ trong quá trình chế biến.

Giảm lượng thịt, cá:

  • Tăng khả năng giữ nước, giúp sản phẩm mọng nước, đầy đặn.
  • Thay thế một phần thịt, cá, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Mô tả

VDN Meat
Tăng cường độ dai :

  • Giúp sản phẩm thịt, cá dai dẻo chảy , giữ được cấu trúc đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Tăng độ liên kết protein, hạn chế tình trạng bở, vỡ trong quá trình chế biến.

Giảm lượng thịt, cá:

  • Tăng khả năng giữ nước, giúp sản phẩm mọng nước, đầy đặn.
  • Thay thế một phần thịt, cá, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ứng dụng rộng rãi:
VDN Meat được ứng dụng rộng rãi trong chế biến: Giò chả, nem chua, chả lụa,Xúc xích, lạp xưởng,Các món ăn từ thịt: Giúp thịt mềm mại, dai ngon, đậm đà hương vị

Thành phần : Soy protein (50%), Pentanatri triphosphat (INS 451(i)) 30%,Carrageenan (INS 407(i)) 20%,Đối tượng sử dụng: Theo danh mục đinh kèm

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HAHACO VIỆT NAM
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Phòng Kinh Doanh
– 0978.537.945
 (Mr Công)
– 0399.296.260 (Bích Ngọc)
– 0979.419.002 (Hương Quỳnh)
• Chi Nhánh 1 : Số 2 Ngõ 667, Nguyễn Văn Cừ, P. Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội
• Chi Nhánh 2 : 356A, Trần Văn Mười, X Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP HCM
Website : https://hahaco.vn

Hahaco Việt Nam
Video