Giòn Dai HATRIFOS -A20
• Công Dụng : Tạo liên kết hóa học giữa protein của thịt, lipit của mỡ với nước và gia
• Công Dụng : Tạo liên kết hóa học giữa protein của thịt, lipit của mỡ với nước và gia
HACODAN HB-M Thành phần: là một monoglyceride chưng cất được làm từ dầu cọ ăn được, hydro hóa hoàn toàn
HAQUALIC HF-G Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt
Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT BỘT Công dụng: Tạo hương và vị cho sản phẩm thực phẩm Đối tượng
Phụ gia thực phẩm HƯƠNG THỊT Công dụng: Dùng tạo hương thịt trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử
Phụ gia bảo quản ANTIFRESH HA-5 Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: Chất bảo quản tự nhiên, không có dị
Nhũ tương MEATSAUSAGES HM_S6 Cách sử dụng: Cho 50 kg nước lạnh vào máy trộn, thêm từ từ 11 kg
Phụ gia thực phẩm HATRIFOS A7 Sử dụng: 08.3 sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ
Nguồn gốc từ thiên nhiên Cách sử dụng: Cho 50kg nước lạnh vào máy trôn, thêm từ từ Meatsausage HM-S6, sau
Sử dụng: Sản xuất mì sợi, những sản phẩm từ bột, nui, bánh phở, hủ tiếu, bún ướt và bún